Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info. Automation Bim - Học Revit

Automation Bim

 

CUỐN SÁCH ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HƯỚNG DẪN BẠN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT HỢP 3 PHẦN MỀM REVIT ARCH, REVIT STRUC, REVIT MEP TRONG CÙNG 1 FILE REVIT ĐỂ TRIỂN KHAI FULL MỘT BỘ HỒ SƠ THIẾT KẾ

From: QuangRe: Một học viên đã đăng ký mua cuốn sách Automation Bim và thực hiện chuyển đổi thành công ý tưởng thiết kế ngôi nhà của chính mình thành hiện thực thông qua công nghệ Automation Bim.

LÁ THƯ GỬI TỪ NHÀ ĐÀO TẠO LƯƠNG TRAINER

Xin chào các bạn, tôi Lương Trainer đây.

Có phải bạn đã,….

 • Từng học Revit trước đây nhưng mãi vẫn chưa sử dụng thành thạo được?
 • Muốn học Revit rất nhiều lần nhưng do tính chất công việc bận rộn nên vẫn khất lần chưa học được?
 • Muốn áp dụng Revit để tăng năng suất hiệu quả cho công việc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
 • Tham khảo rất nhiều tài liệu, học rất nhiều lớp Revit mà kết quả vẫn chả ra đâu?
 • Áp dụng Revit nhưng không đưa được về TCVN, không quản lý được các bản vẽ, hiện tượng nhầm lần chồng chéo giữa các chi tiết trong bản vẽ vẫn diễn ra?
 • Đặc biệt là không biết kết hợp 3 phần mềm Revit Arch, Revit Struc, Revit Mep lại với nhau trên cùng 1 file Revit để trình bày hồ sơ thiết kế như thế nào?

Là một người với kinh nghiệm gần 10 năm sử dụng Revit, gần 10 năm ứng dụng Revit vào trong công việc. Là người đào tạo có số lượng người follow thường xuyên lớn nhất trong ngành xây dựng với gần 30.000 người follow trên các kênh khác nhau.

Tôi hoàn toàn có thể hiểu được các vấn đề, nỗi bức xức của bạn ở trên khi mới bắt đầu tiếp xúc với Revit.

Vì đó cũng là những vấn đề mà tôi đã từng gặp và trải qua khi tiếp xúc với Revit.

Trước kia, để triển khai một bộ bản vẽ kiến trúc đầy đủ cho một công trình nhà phố thông thường tôi thường phải mất tới hàng tháng để có thể triển khai ra hồ sơ.

Đó còn là chưa kể tới thời gian sửa chữa, update khi có thay đổi. Từ ngày biết và sử dụng thành thạo Revit Architecture, Revit Structure, Revit Mep hiệu suất công việc của tôi đã tăng lên đáng kể, không phải là 1 tháng như trước kia mà chỉ là 3 tới 5 ngày là tôi đã tự hoàn chỉnh cho mình một bồ hồ sơ thiết kế Full bao gồm kiến trúc, kết cấu, điện, nước.

Biết là Revit rất hay, nhưng thời gian đầu học và áp dụng nó tôi đã gặp không ít khó khăn. Vì với công nghệ BIM hoàn toàn mới, mà thời đó ở Việt Nam chưa có ai giảng dậy, chưa có một tài liệu hướng dẫn nào nên việc áp dụng và học nó lại càng trở nên khó khăn.

Khó khăn trong khâu quản lý bản vẽ, trong khâu thiết lập về TCVN, trong khâu tạo và dựng hình phức tạp, phối hợp các bộ phận khác như kết cấu, điện, nước trong cùng một bản vẽ càng làm tôi muốn từ bỏ Revit và quay trở lại sử dụng Autocad quên thuộc trước đây.

Chắc hẳn nếu bạn đang tự mày mò học hỏi Revit cũng đang trong tình trạng tương tự trước đây kể trên của tôi phải không?

Với tính khí đã làm là làm với hơn 100% năng lượng, đã bắt đầu thì phải kết thúc, với tinh thần Chiến Binh. Đã giúp tôi không ngừng nghỉ liên tục áp dụng thực hành, rút kinh nghiệm. Rồi lại tiếp tục làm, học hỏi rút kinh nghiệm thông qua hàng trăm công trình khác nhau.

Để từ đó, bây giờ tôi đã hoàn toàn sử dụng thành thạo Revit, nắm bắt và kiểm soát được mọi yếu tố phức tạp khi triển khai bản vẽ kiến trúc bằng Revit.

Nhờ đó tôi có thể hoàn toàn tự động hóa công việc, làm ít đi và kiếm tiền nhiều hơn.

Để không phải lãng phí khoảng thời gian mày mò, nghiên cứu, phạm sai lầm rồi lại mày mò nghiên cứu, phạm sai lầm để mất gần 10 năm giống như tôi trước kia.

Và vì bạn đã và đang bỏ thời gian quý giá của mình ra để đọc những dòng thư trên website tìm hiểu về Revit này, nên tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp, một bí quyết để bạn có thể tự tay dựng được 1 công trình.một bộ hồ sơ gồm đầy đủ kiến trúc, kết cấu, điện, nước chỉ với 30 ngày.

Bí quyết sẽ được gói gọn và phơi bày chi tiết trong cuốn sách ” AUTOMATION BIM – CUỐN SÁCH ĐẦU TIÊN VIẾT VỀ CHỦ ĐỀ ” LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT HỢP 3 PHẦN MỀM REVIT ARCH, REVIT STRUC, REVIT MEP TRONG CÙNG 1 FILE REVIT ĐỂ TRIỂN KHAI FULL MỘT HỒ SƠ THIẾT KẾ” “.

Bí quyết chứa đựng gần 10 năm kinh nghiệm, gần 10 năm mà tôi làm việc với công nghệ bim

Khi đọc xong cuốn sách đó, bạn sẽ sở hữu được:

  • Sự hướng dẫn chi tiết cho hai công trình nhà phố cụ thể chứ không phải là lý thuyết xuông
  • Quy trình hướng dẫn theo từng bước để bạn có thể dễ dàng áp dụng sang các công trình khác như
  • Các bước dựng hình phối cảnh 3D cho công trình nhà phố bằng phần mềm Revit
  • Các bước triển khai hồ sơ chi tiết kiến trúc dưới dạng các bản vẽ 2D cho công trình nhà phố bằng phần mềm Revit
  • Các bước triển khai hồ sơ chi tiết các bản vẽ kết cấu + bản vẽ bố trí thép cho công trình nhà phố bằng phần mềm Revit
  • Các bước xuất bản vẽ thép từ Revit sang ASD để tự động xuất bản vẽ thép + tự động thống kê thép
  • Các bước tạo bảng thống kê, xuất khối lượng tự động, nhanh chóng và chuyên nghiệp theo TCVN trong phần mềm Revit
  • Các bước tạo bản vẽ điện trong phần mềm Revit ngay trên chính công trình vừa dựng hồ sơ kiến trúc và kết cấu
  • Các bước tạo bản vẽ nước trong phần mềm Revit ngay trên chính công trình vừa dựng hồ sơ kiến trúc và kết cấu, điện
  • Các bước tạo bảng thống kê vật tư phần điện, nước
  • Các bước trình bày các bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện, nước trên cùng 1 File Revit sao cho không bị chồng chéo lên nhau
  • Các bước tạo phối cảnh, render ảnh 3D kiến trúc, kết cấu, nước cho công trình bằng phần mềm Revit
  • Các bước tạo phối cảnh, render ảnh 3D kiến trúc, kết cấu, nước cho công trình khi xuất từ Revit sang Lumion
  • Các bước tạo video diễn họa 3D cho công trình
  • Và nhiều hơn thế nữa

Tất cả những kiến thức bạn được học ở trên sẽ được tôi trình bày trực tiếp với 1 công trình thực tế trình bày chi tiết trong cuốn sách để giúp bạn dễ dàng hình dung và mô phỏng lại. Từ đó giúp bạn nhanh chóng đưa các kiến thức học được trong khoá học thành kiến thức thực tế áp dụng ngay vào công việc chứ không còn là lý thuyết xuông nữa Sau khi học xong khoá học bạn sẽ trình bày được 1 hồ sơ thiết kế Full như link TẠI ĐÂY

Hãy tưởng tượng

Bạn không học chuyên ngành kiến trúc, hoặc kết cấu hoặc điện, nư nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thể dựng được những công trình 3D đầy trực quan và sáng tạo. Được mọi người ngưỡng mộ về tài năng thiết kế, được tự tay nhận thiết kế các công trình từ A tới Z giúp tăng cao thu nhập mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Tất cả điều đó sẽ trở thành hiện khi bạn đọc xong cuốn sách “AUTOMATION BIM – CUỐN SÁCH ĐẦU TIÊN VIẾT VỀ CHỦ ĐỀ ” LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT HỢP 3 PHẦN MỀM REVIT ARCH, REVIT STRUC, REVIT MEP TRONG CÙNG 1 FILE REVIT ĐỂ TRIỂN KHAI FULL MỘT HỒ SƠ THIẾT KẾ””.

Công trình được tôi chọn và thực hành trong cuốn sách là một công trình nhà phố mái chéo phức tạp 3 tầng với nhiều chi tiết kiến trúc phức tạp với đầy đủ kỹ thuật và độ khó khác nhau. Để từ đó, khi bạn dựng xong công trình trong cuốn sách thì bạn cũng có thể hoàn toàn dựng được các công trình khác còn lại.

Đặc biệt hơn, là cuốn sách đã được tôi quy trình hóa thành toàn bộ các bước làm giúp bạn nhanh chóng nhân bản hóa nó cho các công trình khác, kèm theo là lối diễn giải chi tiết mang đậm tính chất ứng dụng thực tế cao trong công việc khi sử dụng Revit Architecture, Revit Structure, Revit Mep chứ không chỉ là lý thuyết xuông.

Nó sẽ là một cẩm nang giúp bạn sớm sử dụng thành thạo 3 phần mềm Revit Architecture, Revit Structure, Revit Mep trong vòng 30 ngày

Tôi biết khi đọc tới đây, những giọng nói nhỏ bên trong bạn sẽ lên tiếng rằng:

 • Nó có phải thực sự là cuốn sách hay giúp tôi nhanh chóng sử dụng thành thạo tất cả các phần mềm Revit Architecture, Revit Structure, Revit Mep như quảng cáo không? Hay lại giống như những bài quảng cáo khác ngoài kia?

Xin thưa với bạn rằng, tôi sẽ không trả lời câu hỏi trên mà sẽ để cho bạn trải nghiệm chính những kiến thức trong cuốn sách. Vì nói hay không bằng trải nghiệm thực tếNếu cuốn sách không giúp bạn có thể tự tay hoàn thiện 1 bộ hồ sơ thiết kế FULL bao gồm đầy đủ từ phối cảnh 3D tới việc triển khai các bản chi tiết kiến trúc, kết cấu, điện, nước thì tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn.Phương châm của tôi, là Giá mà bạn phải trả bao giờ cũng phải nhỏ hơn Giá Trị mà bạn nhận được. Vì vậy cuốn sách là toàn bộ tâm huyết, kiến thức mà tôi đặt trong đó

 • Hoặc bạn là người mới biết tới tôi, bạn cũng sẽ hỏi Lương Trainer là ai? anh có lừa tôi không, nếu gửi tiền rồi mà anh không gửi sách thì sao:

Xin thưa, nếu bạn đang có suy nghĩ đó thì tôi xin trả lời với bạn ngay rằng, trong kinh doanh tôi luôn lấy ” Chữ Tín” đặt lên hàng đầu. Bạn cứ tưởng tượng bây giờ hiện tôi đang có rất nhiều người Follow mình ( bấm VÀO ĐÂY để xem facebook của tôi ) nếu tôi lừa bạn thì bạn nghĩ tôi còn bán hàng được cho ai nữa. Tôi muốn trao thêm giá trị cho bạn chứ không phải là lừa tiền của bạn.

 • Tôi cũng biết, tiếng nói nhỏ cũng sẽ bảo với bạn rằng bạn đang rất bận làm gì có thời gian để đọc sách để nghiên cứu trong khi ngoài kia còn đống khối lượng công việc đang chờ bạn giải quyết.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng bận rộn như vậy, thì bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm rằng với thiết kế đặc biệt của cuốn sách thì bạn chỉ cần bỏ ra chưa đầy tới 30 phút/ ngày để thực hành hết 1 phần công việc trong cuốn sách.Tin tôi đi, 30 phút mỗi ngày để bạn có thể tiết kiệm hàng nghìn phút sau này cho công việc của bạn. Giúp bạn ít bận rộn hơn, làm nhàn hơn mà năng suất lại cao hơn

 • Hình thức đăng ký mua sách ra sao? Tôi nhận sách như thế nào

Đơn giản, bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới, điền vô form đăng ký và chuyển khoản cho tôi theo thông tin thanh toán. Sau khi xác nhận thanh toán thành công, tôi sẽ gửi quà tặng qua email cho bạn, còn sách sẽ được gửi tận nhà cho bạn mà không mất thêm bất kỳ chi phí vận chuyển nào khác.

Và cái giá thực tế mà bạn phải trả cho cuốn sách và quà tặng kèm theo là 5086k

( Tương đương với giá cộng gộp của các khoá học Offline đâu đó ngoài kia họ đang dạy )Đặc biệt hơn sẽ chả có khoá học Offline nào ngoài kia sẽ chia sẻ tất tần tật về Revit Arch, Revit Structure, Revit Mep. Đặc biệt là sự kết hợp của các phần mềm này trong cùng 1 File Revit khi triển khai một hồ sơ thiết kế thực tế giống như những gì bạn sẽ được học trong cuốn sách nàyTin tôi đi khi sở hữu cuốn sách này tôi sẽ làm cho bạn bị ĐIÊN & HƯNG PHẤN, vì những gì bạn chưa được biết trước kia vì những gì công nghệ BIM sẽ mang lại thay đổi công việc, cuộc sống cho bạn.

Cảm nhận & kết quả của các học viên đã theo học Lương Trainer

Xem Thêm Hơn 2000 Đang Nói Về Tôi Ra Sao

Khoan đã bạn đừng chuyển khoản vội, tôi có 1 tin vui cho bạn. Hiện bạn đang nằm trong top 30 người đầu tiên nhận mức giá tốt.

 Nên bạn sẽ không phải trả với mức giá là 5086k mà chỉ phải trả với mức giá ưu đãi là

 • 868k ( Sách bản cứng gửi tận nhà + Template Revit Full cả 4 phần kiến trúc,kết cấu,điện, nước + Bộ thư viện Full )
 • 1686k ( Sách bản cứng gửi tận nhà + Template Revit Full cả 4 phần kiến trúc,kết cấu,điện, nước + Bộ thư viện Full + Khóa học online qua video thực hành chính công trình trong sách + Sự hỗ trợ trực tiếp qua nhóm zalo kín )

Với toàn bộ các kiến thức như

  • Sự hướng dẫn chi tiết cho hai công trình nhà phố cụ thể chứ không phải là lý thuyết xuông
  • Quy trình hướng dẫn theo từng bước để bạn có thể dễ dàng áp dụng sang các công trình khác như
  • Các bước dựng hình phối cảnh 3D cho công trình nhà phố bằng phần mềm Revit
  • Các bước triển khai hồ sơ chi tiết kiến trúc dưới dạng các bản vẽ 2D cho công trình nhà phố bằng phần mềm Revit
  • Các bước triển khai hồ sơ chi tiết các bản vẽ kết cấu + bản vẽ bố trí thép cho công trình nhà phố bằng phần mềm Revit
  • Các bước xuất bản vẽ thép từ Revit sang ASD để tự động xuất bản vẽ thép + tự động thống kê thép
  • Các bước tạo bảng thống kê, xuất khối lượng tự động, nhanh chóng và chuyên nghiệp theo TCVN trong phần mềm Revit
  • Các bước tạo bản vẽ điện trong phần mềm Revit ngay trên chính công trình vừa dựng hồ sơ kiến trúc và kết cấu
  • Các bước tạo bản vẽ nước trong phần mềm Revit ngay trên chính công trình vừa dựng hồ sơ kiến trúc và kết cấu, điện
  • Các bước tạo bảng thống kê vật tư phần điện, nước
  • Các bước trình bày các bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện, nước trên cùng 1 File Revit sao cho không bị chồng chéo lên nhau
  • Các bước tạo phối cảnh, render ảnh 3D kiến trúc, kết cấu, nước cho công trình bằng phần mềm Revit
  • Các bước tạo phối cảnh, render ảnh 3D kiến trúc, kết cấu, nước cho công trình khi xuất từ Revit sang Lumion
  • Các bước tạo video diễn họa 3D cho công trình
  • Và nhiều hơn thế nữa

Mức giá cho 30 người ĐẦU TIÊN nhanh tay đăng ký

LIÊN HỆ HOTLINE 0962636325 ĐỂ ĐĂNG KÝ SÁCH NGAY

Popup-tu-duong-kisato